Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Lazer. Đây là công nghệ triệt lông không đau, triệt sạch 99% vi-ô-lông, loại bỏ tình trạng viêm nang lông lâu ngày & làm sáng da vùng điều trị.

Triệt lông vĩnh viễn bảo hành trọn đời Laser Diode
Rậm lông không chỉ khiến khó chịu, gây đổ mồ hôi, góp phần làm xuất hiện mụn trứng cá, mà rậm lông còn khiến phái đẹp kém tự tin khi diện những trang phục mùa hè mát mẻ. Vì vậy triệt lông vĩnh viễn luôn là mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp.

Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, trình độ kỹ thuật cao đã giúp cho việc triệt lông trở nên dễ dàng hơn. Trong đó, Laser Diode là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Laser Diode là gì?
Laser Diode là công nghệ Laser thế hệ mới nhất từ Mỹ, được cục quản lý dược phẩm Mỹ (FDA) công nhận về độ an toàn và hiệu quả. Laser Diode khắc phục mọi điểm yếu của các công nghệ cũ khi loại bỏ tới 100% tất cả các loại lông dù là nhỏ nhất. Diode Laser có tính năng an toàn cao, với bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như các công nghệ khác, vì vậy công nghệ này hoàn toàn vô hại với làn da và sức khỏe.

Cơ chế hoạt động của công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode
Được thiết kế theo cấu tạo đầu phát sáng 10x5mm sử dụng kỹ thuật quét điểm di động liên tục nên có khả năng triệt lông với tốc độ nhanh, rút ngắn thời gian thực hiện xuống còn 10 phút một vùng. Kết hợp với đầu làm lạnh đá Saphire với nhiệt độ -10 độ C nên mỗi khi ánh sáng phát ra đều có cảm giác mát lạnh, khiến mạch máu co lại khi đó tia laser được hấp thụ tốt hơn giúp cho quá trình triệt lông đạt hiệu quả cao hơn. Mỗi người có gốc nang lông khác nhau, nên công nghệ Laser Diode được thiết kế với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông.

Sóng ánh sáng tác động sâu vào nang lông, phá hủy các tế bào và chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho lông, làm lông chết từ trong gốc, tách nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ hoàn toàn sợi lông. Diode Laser có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, kích thích hệ thống mô collagen dưới da phát triển, tái tạo tế bào mới cho da mịn màng, tươi trẻ, khắc phục triệt để tình trạng viêm nang lông.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode

QUY TRÌNH TRỊ LIỆU

 • Thăm khám tình trạng da ban đầu

  Thăm khám và tư vấn liệu trình phù hợp cho khách hàng

 • Làm sạch và thoa gel

  Làm sạch vùng da cần điều trị, tránh bụi bẩn, sau đó thoa gel

 • Sử dụng công nghệ

  Tiến hành sử dụng công nghệ Laser Diode

 • Thoa Aloe Vera Gel và làm sạch bằng khăn ẩm mát

  Sử dụng Aloe Vera Gel của dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller bổ sung ẩm, làm dịu vùng da điều trị. Làm sạch vùng da làm trị liệu bằng khăn ẩm mát

GIÁ CÁC GÓI DỊCH VỤ

DỊCH VỤ THỜI GIAN GIÁ (VNĐ)
Triệt lông mép 1-8 lần $650K-3.500K
Triệt lông mặt 1-8 lần $1.150K-6.300K
Triệt lông nách 1-8 lần $750K-4.500K
Triệt lông cả tay 1-8 lần $1.450K-8.100K
Triệt lông nửa tay 1-8 lần $990K-5.700K
Triệt lông cả chân 1-8 lần $200K-11.500K
Triệt lông nửa chân 1-8 lần $1.550K-8.300K
Triệt lông bụng 1-8 lần $1.350K-6.200K
Triệt lông đường Bikini 1-8 lần $850K-4.800K
Triệt lông Bikini 1-8 lần $1.200K-6.500K
Triệt lông lưng 1-8 lần $1.750K-9.600K