Waxing một phương pháp tấy xóa lông trên cơ thể được nhiều người sử dụng phổ biến bởi sự tiện lợi, nhanh, an toàn và thời gian lông mọc trở lại lâu hơn so với tẩy bằng mỹ phẩm hay cạo.

Waxing có 2 hình thức là waxing nóng và waxing lạnh, hình thức nào cũng đều có những ưu và nhược điểm riêng, tùy vào độ dài ngắn của vùng lông cần tẩy để chọn hình thức phù hợp. Tuy nhiên, về cơ bản, waxing sẽ được tiến hành thao cách dùng sáp thoa lên vùng cần tẩy, sau đó dùng vải, gạt y tế hoặc miếng dán waxing đặc trưng dán lên vùng sáp, để yên khoảng vài giây sau đó dung lực kéo mạnh để lấy đi phần lông.

Dù là hình thức waxing nào cũng gây ra cảm giác đau, tuy nhiên, cảm giác này sẽ nhanh chóng giảm dần ở những lần thực hiện sau và khi đã quen dần thì hoàn toàn không cảm thấy đau nữa.

Hiện tại, MinhSpa hân hạnh giới thiệu đến quý khách dịch vụ waxing cao cấp tại nhiều vùng khác nhau như waxing chân, tay và nách. Đây là những vùng thường áp dụng waxing để tấy lông vì tay hoặc chân là vùng tập trung nhiều lông nhất và nách là vùng nhạy cảm.

Trong dịch vụ này, Spa chúng tôi sử dụng sáp chuyên biệt cho waxing từng vùng, vệ sinh, toàn bộ gạt hay vải đều chỉ sử dụng một lần, các dụng cụ khác được vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn.

MinhSpa rất tự hào mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất, mang lại vùng da lán mịn, trắng và hoàn toàn không còn bóng dáng của “violon” đáng ghét. Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại Spa.

 Mỹ phẩm sử dụng: Natural Look – xuất xứ Australia

GIÁ CÁC GÓI DỊCH VỤ

DỊCH VỤ THỜI GIAN GIÁ (VNĐ)
Wax chân mày 20 phút $150K
Wax ria mép 15 phút $120K
Wax lưng 30 phút $350K
Wax nửa tay 20 phút $180K
Wax cả tay 25 phút $250K
Wax nách 20 phút $180K
Wax nửa chân 25 phút $250K
Wax cả chân 35 phút $350K
Wax bikini 30 phút $420K
Wax đường bikini 20 phút $330K
Khử mùi cơ thể Lần $450K-680K
Đốt mụn thịt, mụn mỡ, u bã tuyến mồ hôi mm $50K-500K