Công nghệ Thermage3D là công nghệ tiên tiến hiện nay rất được chị em phụ nữ ưa chuộng giúp phục hồi các vết nhăn, trẻ hóa làn da, nâng cơ xóa nhăn một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Ngày nay, do sự biến đổi của khí hậu, thời gian quá bận rộn và tuổi tác bước sang ngưỡng 30 khiến cho da bị lão hóa nhanh và dần xuất hiện những vết nhăn xấu xí. Vì vậy, người phụ nữ nào cũng mong muốn có được một làn da khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Đáp ứng mong mỏi đó, công nghệ xóa nhăn và trẻ hóa làn da Thermage3D ra đời, giúp chị em tìm lại được làn da của tuổi thanh xuân chỉ trong một lần trị liệu.

Thermage3D là công nghệ yag công nghệ tiên tiến với những cải tiến đặc biệt nhờ sự tiếp thu những ưu nhược điểm của rất nhiều những công nghệ tiện phong trước đó và hiện tại. Thermage3D sẽ giúp phục hồi những tế bào đang ở ngưỡng cửa “hấp hối”, giúp tăng cường lượng collagen cho da – là một dưỡng chất thiết yếu cho việc chống lại sự lão hóa, làm săn chắc hệ thống nâng đỡ dưới da làm cho da trở nên căng hơn nhờ việc sử dụng năng lượng hội tụ tác động từ trong ra ngoài.

Công nghệ Thermage3D xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam từ tháng 12/2013 và được nâng cấp từ thế hệ thứ 3 với sức mạnh xuyên sâu của sóng RF. Sự nâng cấp và đặc biệt của công nghệ này đó là việc tìm kiếm và nhận diện những vùng da bị lão hóa rất chính xác. Công nghệ có tác động đến từng điểm ngay cả đối với những điểm nhỏ riêng biệt nằm dưới lớp biểu bì vó độ sâu lên 4,5 mm và đạt đỉnh lên tới 70 độ C. Với nhiệt độ này giúp kích thích sản sinh collagen mạnh mẽ. Bên cạnh đó, công nghệ Thermage 3D còn phù hợp với tất cả các loại da, không gây ra đau nhức, dị ứng và có thể trị liệu toàn thân nếu có điều kiện.

MinhSpa đã và đang áp dụng liệu pháp này trong việc xóa nhăn và khôi phục sự trẻ trung cho làn dà. Công nghệ có tác dụng ngay từ lần đầu tiên và một gói gồm 3 lần trị liệu sẽ đảm bảo bạn có thể tìm lại làn da của thủa thanh xuân. Kết quả này sẽ được duy trì từ 3 đến 5 năm sau trị liệu.

Đặc biệt, MinhSpa với công nghệ thermage 3D hiện đại, trình độ chuyên môi cao với năng lực thẩm mĩ và kinh nghiệm hoạt động nhiều năm sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư gian với không gian đẹp mắt và sang trọng cùng sự tư vấn tân tâm và chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp những sản phẩm tốt nhất đã được kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả trên rất nhiều khách hàng.

QUY TRÌNH TRỊ LIỆU

  • Sử dụng nhiệt và sóng tần

    Thermage3D sử dụng lượng nhiệt lớn, đồng nhất và sâu cùng sóng tần số vô tuyến tác động vào các sợi collagen, làm nóng một cách chọn lọc vách ngăn sợi collagen, giúp săn chắc collagen ở lớp dưới da.

  • Tiến trình điều trị

    Trong suốt tiến trình điều trị với Thermage3D, lớp biểu bì da luôn được làm lạnh và bảo vệ bởi chất làm lạnh cryogen được đo bởi một van chính xác bên trong tay cầm.

  • Tác động collagen

    Sự co thắt ngay lập tức của các sợi collagen mang đến những thay đổi rõ rệt có thể nhìn thấy ngay sau điều trị. Không tác động vào mọi sợi collagen, Thermage3D để lại một lượng collagen chưa tác động đủ để làm săn chắc da ngay lập tức mà vẫn đảm bảo quá trình thay đổi tự nhiên của cơ thể.

GIÁ CÁC GÓI DỊCH VỤ

DỊCH VỤ THỜI GIAN GIÁ (VNĐ)
Trẻ hóa, xóa nhăn toàn diện khuôn mặt 1 lần $17.000K
Xóa nhăn, căng da, giảm bọng mắt, đuôi mắt 1 lần $15.000K
Nâng cơ xóa bọng nhăn vùng cổ và cằm. 1 lần $17.000K
Nâng cơ săn chắc ngực 1 lần $17.000K
Làm săn chắc giảm rạn tái tạo da bụng 1 lần $20.000K