Detox da là từ khóa đang được phái đẹp quan tâm. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều tranh luận xung quanh hiệu quả thực sự, cần được kiểm chứng của các phương pháp này.

Được xem là một trong những phương pháp làm đẹp thịnh hành trên thế giới, detox da đã nhanh chóng du nhập vào Việt Nam và được chị em Việt hào hứng áp dụng. Mỗi ngày, nhiều phương pháp detox da được sáng tạo và chia sẻ. Nhưng càng có nhiều cách thức detox thì càng nhiều cuộc tranh luận nổ ra. Hai trong số đó là: nên detox da tại spa hay tự làm tại nhà.

Các cách detox da
Phần lớn phái đẹp ủng hộ quan điểm detox da chỉ nên được áp dụng với các phương pháp và kỹ thuật hiện đại như tại spa. Những chị em này luôn kỳ vọng vào một hiệu quả làm đẹp có thể kiểm chứng được. Họ tin rằng spa chính là nơi đảm bảo được điều đó, dù đây luôn là phương pháp cần dành nhiều thời gian và chi phí.

Một nhóm khác lại nghiêng về phương pháp detox da tại nhà bằng những nguyên liệu đơn giản, có sẵn. Đây chính là những người luôn mày mò để cho ra đời những bí kíp làm đẹp tối giản, tiết kiệm mà hiệu quả. Nhưng chỉ bằng các nguyên liệu giá rẻ phổ biến, cùng phương pháp phải thử mới biết công dụng, nhiều chị em chưa thực sự thấy được hiệu quả mong đợi sau khi nhọc công xay, trộn… các hỗn hợp detox.

Nhưng dù bạn đang đi trên con đường làm đẹp đắt tiền hay giá rẻ, điều quan trọng nhất vẫn là tính hiệu quả, đơn giản và có thể áp dụng hàng ngày. Vì detox da chỉ thực sự hiệu quả khi được thực hiện mỗi ngày, điều mà các phương pháp đắt hay rẻ tiền đều có những hạn chế nhất định.

Xuất phát từ thực tế đó, các sản phẩm sữa rửa mặt với tính năng detox da chuyên biệt đã ra đời. Các sản phẩm này mang đến giải pháp đơn giản, tiện lợi và hiệu quả hoàn toàn có thể kiểm chứng được.

Detox da bằng sữa rửa mặt chuyên biệt
Một trong những sản phẩm sữa rửa mặt detox da đầu tiên tại thị trường Việt Nam là bộ sản phẩm Bioré Pore Detox. Bên cạnh giá thành hợp lý, sản phẩm còn dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi chỉ trong một bước rửa mặt. Từ khi ra mắt, Bioré Pore Detox đã nhanh chóng trở thành lựa chọn tin cậy cho các bạn gái. Khác với một số sản phẩm thông thường, Bioré Pore Detox với công nghệ Pore Detox có khả năng làm da sạch sâu, đánh tan khói bụi từ môi trường, cặn trang điểm, bã nhờn… nằm sâu dưới lỗ chân lông.

Một dòng sản phẩm đặc biệt của Bioré Pore Detox là Hot Clear Gel. Cơ chế tự làm ấm sẽ giúp dưỡng chất nhẹ nhàng đi sâu, làm sạch cặn bẩn lỗ chân lông, giúp da sạch sâu ấm áp như trải qua các liệu pháp spa. Đặc biệt hơn, dòng sản phẩm này sẽ giúp xóa tan nỗi lo mụn đầu đen, mụn đầu trắng và tắc lỗ chân lông.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Bioré Pore Detox Charcoal là giải pháp thích hợp cho da nhờn. Thành phần than hoạt tính giúp dễ dàng đánh tan lớp dầu trên da và bụi bẩn, bã nhờn tích tụ sâu dưới lỗ chân lông. Ngoài ra, dòng Botanical Beads cũng được tin dùng nhờ công nghệ độc đáo với các hạt thực vật tự vỡ trong quá trình mát-xa, giúp dễ dàng tẩy tế bào chết, mang lại làn da sáng mịn, đều màu hơn.

Theo Zing